# Case Study 06Dec
Nếu cần, đặt lại tên doanh nghiệp

Đặt lại tên hay đổi tên cho doanh nghiệp là việc khá hệ trọng vì nó gắn liền với thành công hay thất bại của doanh nghiệp trong tương lai.

# Cafe sáng cùng IMUS 02Dec
Muốn làm nên chuyện, nhất định phải bỏ đi 9 điều xấu xí

Từ một người trưởng thành trở thành một người đàn ông thực thụ, thực ra là sự trưởng thành và chín chắn về mặt tâm lý, chẳng hạn như biết chịu trách nhiệm, hiểu và cảm thông hơn với đối phương, khả năng chịu được áp lực tốt hơn...

# Case Study 27Nov
5 xu hướng mang đến giải pháp tiếp thị cho doanh nghiệp

Có một khoản đầu tư xứng đáng thay thế tất cả những đầu tư khác, đó là đầu tư vào chính bạn, Warren Buffet từng nói với Forbes đó là lời khuyên tuyệt vời cho tất cả doanh nhân được chia sẻ bởi nhà đầu tư nổi tiếng thế giới.

# Cafe sáng cùng IMUS 22Nov
Không cần biết bạn có năng lực xuất sắc, chỉ cần làm chủ được điều này bạn chính là nhà lãnh đạo thành công

Có thể kiểm soát được tất cả mọi thứ trong cuộc sống chính là điều mà nhiều người trong chúng ta khao khát. Tuy nhiên, đối với những nhà lãnh đạo thành công, họ luôn biết có một số thứ sẽ vượt quá khả năng của bản thân.

# Case Study 18Nov
Unilever “mảnh đất vàng” cho làng marketer trẻ

Unilever Việt Nam gây ấn tượng lớn với 9 giải thưởng xuất sắc, đến từ 5 chiến dịch ghi đậm dấu ấn thành quả của digital transformation. Tại sự kiện Smarties Vietnam 2019 do Mobile Marketing Associations tổ chức ngày 25/10 vừa qua.

# Case Study 14Nov
4 thành tố quan trọng khi xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ

Xây dựng thương hiệu là một quá trình tiêu tốn rất nhiều thời gian, nguồn nhân lực và tài chính. Ngay từ giai đoạn khởi sự, bạn cần chuẩn bị những nền móng cơ bản nhằm dễ dàng phát triển các hoạt động brand và marketing sau này.

# Case Study 30Oct
Hiệu quả tiếp thị của các ngôi sao mạng xã hội bị hoài nghi

Ipsy, một thương hiệu mỹ phẩm bán trực tuyến nổi tiếng ở Mỹ, một trong những công ty tiên phong trả những khoản phí khổng lồ cho các ngôi sao mạng xã hội để quảng bá sản phẩm qua các bài viết trên Instagram và các video trên YouTube.

# Cafe sáng cùng IMUS 25Oct
Muốn kinh doanh thành công, bạn phải nắm rõ 11 bí quyết sống

Học hỏi kinh nghiệm, bài học từ những người thành công sẽ là con đường đi ngắn nhất và chắc chắn nhất giúp bạn vươn tới vinh quang.

# Cafe_sáng_cùng_IMUS 24Oct
Đọc sách cũng phải biết lượng sức

Hãy biết lượng sức mình, lựa chọn những quyển khiến bạn thấy hào hứng để lấy tinh thần, lâu dài dần mới chuyển sang những quyển "nặng đô" hơn.

# Case Study 20Oct
Biến đổi khí hậu chính là thất bại thị trường nghiêm trọng nhất của nền kinh tế

Một trong những lập luận cơ bản trong kinh tế học là thị trường thường là cách tốt nhất để phân bổ các nguồn lực khan hiếm đạt hiệu quả xã hội.

# Cafe sáng cùng IMUS 15Oct
Muốn thành công bạn phải học cách luyện những guồng chân chạy không nghỉ ngơi của sư tử

Sư tử được sinh ra là loài cai trị, kẻ đi săn. Nhìn cách sư tử trưởng thành bạn sẽ hiểu cần phải rèn luyện như thế nào để thành công.

# Casestudy 11Oct
Xử lý khủng hoảng truyền thông: Doanh nghiệp phải hiểu môi trường số

Khủng hoảng truyền thông có thể đẩy doanh nghiệp vào chỗ không thể quản trị được rủi ro. Bằng cách nào xử lý hậu khủng hoảng để hình ảnh doanh nghiệp không bị ảnh hưởng là thách thức của các nhà quản lý, nếu không khéo sẽ dễ "chết vì cái thái độ".